Điều này là không hề hiếm. có thể là do trong quá trình nhổ răng

Điều này là không hề hiếm. có thể là do trong quá trình nhổ răng bác sĩ sử dụng những dụng cụ nhổ răng không được khử trùng tốt hoặc là do bác sĩ chưa vệ sinh răng miệng kỹ cho bệnh nhân,… Tình trạng này có thể được ngăn ngừa bằng cách kê đơn thuốc kháng sinh cho bệnh nhân uống

Nếu bác sĩ tay nghề kém thì việc nhổ răng sẽ gây ra tình trạng dây thần kinh bị tổn thương. Do các dây thần kinh ở dưới nướu răng có sự liên kết chặt chẽ với các dây thần kinh ở não bộ nên là nếu nhổ răng sai kĩ thuật sẽ gây đau đầu cũng như đau nhức ở vị trí nhổ

Nha chu là căn bệnh có sức ảnh hưởng trực tiếp đến các mô nâng đỡ quanh chân răng, bao gồm cả nướu và chúng có thể phá hủy các mô nâng đỡ nằm sâu dưới nướu. Nếu không điều trị kịp thời, tình trạng răng bị tiêu đi là điều dễ thấy nhất. Vậy nha chu có thể điều trị dứt điểm được không?

Mặc dù bệnh nha chu không còn xa lạ nhưng có nhiều người vẫn chưa trang bị đầy đủ những kiến thức về căn bệnh này. Nói về nha chu, bệnh xuất hiện là do cách ăn uống và bảo vệ sức khỏe răng miệng không tốt khiến cho vi khuẩn tích tụ và bám trên răng ngày càng nhiều.

khi đó, nếu không đánh răng sạch sẽ và kĩ lưỡng sẽ tạo điều kiện cho các mảng bám này tích tụ ngày càng lớn hơn và dần bị kháng hóa thành vôi răng. Vôi răng càng dày càng gây ra tâm lý căng thẳng, gây suy yếu sức đề kháng của bệnh nhân. Và chúng sẽ dễ dàng gây ra việc phá hủy các mô nâng đỡ răng khiến cho nướu bị tách biệt ngày càng xa khỏi mặt răng.

nguồn: làm đẹp implant

comments