TRỒNG RĂNG IMPLANT CÓ ẢNH HƯỞNG ĐẾN CUỘC SỐNG NHƯ THI VÀO CÔNG AN KHÔNG?

Ngay từ lúc còn nhỏ rất nhiều bạn trẻ ai cũng có ước mưa thực hiện những công việc anh hung như ngành công an chống lại cái ác bảo vệ đất nước. Thế nhưng tại các kỳ thi tuyển công anh lại rất khắc nghiệt bên cạnh học thức thì yêu cầu về sức khoẻ rất quan trọng, chẳng han như chiều cao, cân nặng, và đặc biệt là răng hàm mặt. Vậy với những bạn trẻ không may vì một lý do nào đó mà bị mất răng thì phải làm sao, liệu họ có triệt mất con đường ước mơ trở thành công an là thắc mắc của rất nhiều khách hàng khi sử dụng răng giả.

Trồng răng Implant có ảnh hưởng đến cuộc sống thi vào công an không?

Điều kiện đầu tiên để được vào công an đó là hồ sơ xét tuyển và thể lực của ứng viên như tại các trường Đại học và học viện thuộc lực lượng công an nhân dân thì mỗi thí sinh phải đảm bảo yêu cầu về sức khoẻ: mắc, chỉ số tai mũi họng, răng – hàm – mặt, huyết áp, tâm thần – thần kinh, hệ hô hấp, thể hình, tuổi tác và cả yêu cầu về học lực và hồ sơ lý lịch.

Nếu xét về điều kiện sức khỏe về răng-hàm-mặt có nêu rõ: “theo quy định của Bộ Công an thì thí sinh phải đủ răng, không kể răng khôn, hoặc mất 1 đến 2 răng sức nhai còn trên 90% và đã làm răng giả không vi phạm tiêu chuẩn chung thì vẫn được chấp nhận. Thí sinh không có răng sâu hoặc răng sâu men; không có răng viêm tuỷ, răng khôn bình thường hoặc có biến chứng đã điều trị tốt, không viêm lợi, không sứt môi, khe hở vòm miệng và không nói ngọng.” (Trích “Tiêu chuẩn dự thi vào các trường Công an nhân dân” theo Học viện cảnh sát nhân dân).

Từ những qui định nêu rõ trên có thể thấy việc trồng răng răng giả sẽ hông ảnh hưởng đến việc thi vào công an trong điều kiệng cho phép. Tuy nhiên trong tất cả 3 phương pháp phục hình răng giả thì trồng răng Implant vẫn tốt nhất cho các thí sinh vì mỗi răng giả được thay thế sẽ giúp đảm bảo được chức năng hoàn toàn như răng thật. Ngoài ra với răng Implant sẽ giúp cho những chiến sĩ công an tương lai thuận tiện hơn khi thực hiện nhiệm vụ đất nước mà không thể gây bất kì bất tiện nào.

nguồn:TRỒNG RĂNG IMPLANT

comments