Veneer là gốm sứ mỏng hoặc bao phủ cho mặt trước của răng

Veneer là gốm sứ mỏng hoặc bao phủ cho mặt trước của răng. Họ sửa một loạt các sai sót bao gồm đổi màu sâu, cạnh không đồng đều, liên kết quanh co, và các thay đổi về kích thước răng. Veneer được gắn liền với bề mặt của răng, cung cấp thêm sức mạnh cũng như sự xuất hiện cải tiến. Veneer có thể được nhuộm màu để khớp với các răng lân cận để tạo một nụ cười nhìn tự nhiên và khỏe mạnh.

Nha sĩ sẽ bắt đầu quá trình này bằng cách chuẩn bị các răng sẽ được phủ bởi tấm ván. Răng được làm sạch và loại bỏ một lớp men nhỏ để tạo chỗ cho veneer. Điều này đảm bảo rằng các veneer sẽ nằm xen kẽ với các răng xung quanh. Một ấn tượng của răng được thực hiện và gửi đến một phòng thí nghiệm mà veneer được thực hiện để phù hợp với miệng của bệnh nhân. Veneer tạm thời được đặt trên răng để bảo vệ chúng trong khi veneer vĩnh cửu đang được thực hiện.

Trong chuyến thăm lần thứ hai, veneer vĩnh cửu được gắn liền với răng của người dùng keo đặc biệt. Veneer sau đó được đánh bóng và đánh bóng để đảm bảo nó trông tự nhiên và phù hợp với tuôn ra với các răng khác.

Veneer có thể kéo dài đến 10 năm với sự chăm sóc thích hợp và kiểm tra răng miệng thường xuyên. Điều rất quan trọng là chải và xỉa răng hàng ngày và đi khám nha sĩ thường xuyên để nha sĩ kiểm tra và làm sạch chuyên nghiệp để bảo vệ và bảo vệ sức khỏe răng miệng tổng thể của bạn.

Làm thế nào để tôi có thể lựa chọn đúng thẩm mỹ cho Nụ cười của tôi?

Cách tốt nhất để xem veneer là thủ tục điều chỉnh đúng cho miệng của bạn là bắt đầu với một phân tích nụ cười.

nguồn: làm đẹp implant

comments